Những phần mềm cho Windows hay nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc Laptop và có nhu cầu sử dụng một số phần mềm hữu ích để phục vụ quá trình làm việc cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm cho Windows hay nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

Ninite

Đây là một trong những phần mềm cho Windows rất được yêu thích hiện nay. Ninite cho phép người sử dụng cài đặt bất cứ một phần mềm hay ứng dụng nào trên máy tính Window nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ninite – Phầm mềm cho Windows rất được yêu thích hiện nay

Để có thể sử dụng được phần mềm Windows Ninite này cũng không hề khó. Bạn chỉ cần vào website: Ninite.com và việc của bạn chỉ cần làm là đánh dấu vào những phần mềm mà mình muốn tải về máy tính. Khi kết thúc bước đánh dấu lựa chọn phần mềm cho Windows, bạn hãy nhấn Get Install để bắt đầu cài đặt phần mềm đó.

AVG Antivirus Free

Nhắc đến các phần mềm cho Windows các bạn không thể bỏ qua AVG Antivirus Free được. Đây được mệnh danh là phần mềm bảo vệ máy tính cá nhân của bạn tránh khỏi các loại viruts tấn công.

Hơn hết, đây hoàn toàn là phần mềm chống virus miễn phí và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần tải về máy tính Window của mình và sử dụng là được.

Ccleaner

Ccleaner được biết đến là phần mềm dành cho Windows có tính năng dọn rác, xóa các tập tin hay các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của mình nữa. Với phần mềm dọn dẹp rác này, máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn.

VLC Media Player

Với những tín đồ yêu thích ca nhạc, xem video hay xem phim thì VLC Media Player là phần mềm của Windows không thể thiếu. Đây là phần mềm giải trí đa năng cung cấp nhiều lợi ích cho người sử dụng, thậm chí là xem phim trực tuyến.

Bộ ứng dụng văn phòng

Khi sử dụng máy tính cá nhân, bộ ứng dụng văn phòng là công cụ không thể thiếu dành cho bất cứ ai. Bộ phần mềm cho Windows của Microsoft Office sẽ giúp bạn có thể soạn thảo văn bản, chỉnh sửa, thiết kế hay trình chiếu trực tiếp trên máy tính của mình.

Steam

Là một tín đồ yêu thích các trò chơi game giải trí bất tận, Steam là phần mềm dành cho Windows tuyệt vời kết nối mọi trò chơi Offline. Với các tựa đề game Offline hấp dẫn như: Assanssin Creed, DOTA,… bạn có thể thoải mái giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Steam – Phần mềm cho Windows dành cho các tín đồ yêu thích Game Offline

7-Zip – Phần mềm giải nén miễn phí

7-Zip được biết đến là phần mềm cho Windows cho phép người dùng giải nén tệp hoàn toàn miễn phí. Trong suốt nhiều năm qua, Microsoft đã sáng tạo nên rất nhiều phần mềm, ứng dụng hấp dẫn dành cho máy tính Laptop.

7-Zip ngoài tính năng chính là cho phép người sử dụng giải nén các tệp hoàn toàn miền phí còn có khả năng mã hóa và tạo thêm các lớp bảo mật riêng cho bạn, Thật thú vị khi bạn được trải nghiệm những tính năng mới mẻ và 7-Zip mang lại.

Với sự đa dạng về các loại phần mềm cho Windows mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.