Kimono là gì?

Kimono là trang phục truyền thống của Nhật Bản. Họ cũng giống như hình.

Hôm nay cũng là Nhật Bản đưa anh ta bởi vẻ đẹp của sự kết hợp của màu sắc và kiểu dáng. Gần đây xuất hiện một tạp chí về kimono hiện đại và trẻ trung, cô gái và chàng trai đã rơi vào kimono tình yêu.

Một phần của những niềm vui của kimono là để cảm nhận và thưởng thức nó trong suốt bốn mùa rõ rệt tại Nhật Bản. Là một nghệ thuật để kết hợp áo kimono với hoa và màu sắc đại diện của mỗi mùa; Người ta cũng có thể dự đoán một chút phong cách của mùa giải để cảm thấy sắp ra mắt. ^ _ ^

Ví dụ, vào tháng Hai và tháng Ba mang họa tiết thú vị của hoa anh đào và bướm trong kimono để gọi mùa xuân. Vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy, đó là mùa mưa ở Nhật Bản, nó có thể mất một vài bông hoa lý do hoặc các loại trái cây của mùa hè để quên đi những rắc rối khi mưa, hoặc giữ Obi motif côn trùng mùa thu để quên đi cái nóng vào tháng Tám hoặc tháng Chín.

Các kimono là cơ quan đại diện rõ ràng nhất của văn hóa Nhật Bản, ôm lấy tinh thần và nghệ thuật sống ở Nhật Bản.

Tôi muốn bạn descubrieseis văn hóa Nhật Bản thông qua vẻ đẹp của Kimono.

Kích thước kimono.

Thông thường chiều cao của kimono của phụ nữ dài hơn chiều cao của nó. Điều này là do khi kết thúc bẩn của kimono có thể được cắt. Hơn nữa, khi những bộ váy kimono phải uốn cong ở thắt lưng để điều chỉnh kích thước.

Mitake (身 丈) = ± chiều cao 10cm Ví dụ, đối với chiều cao 167cm, các Mitake là tốt 177cm 157cm đến.

Yuki (裄): Nó khá hơn hoặc ít hơn 3cm kích thước 5cm từ cổ trung tâm để cổ tay của kích thước hông = Maehaba + (ushirohaba × 2) 13.