Đánh giá các loại sim giá rẻ của Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều loại sim giá rẻ đang thịnh hành và khá được ưa chuộng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua sim giá rẻ tại Nhật Bản. Kimono Club Barcelona sẽ chia sẻ tới bạn cách mua sim giá rẻ tại Nhật nhanh chóng, đơn giản. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Các loại sim giá rẻ thịnh hành tại Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu cách mua sim giá rẻ tại Nhật Bản bạn cũng nên nắm bắt rõ các loại sim rẻ thịnh hành. Hiện, có rất nhiều loại sim rẻ khá phổ biến tại Nhật. Điển hình là một số loại sim sau:

Sim giá rẻ của RAKUTEN

Nếu bạn muốn mua sim giá rẻ tại Nhật Bản thì không thể bỏ qua loại sim của Rakuten được. Đây là dòng sim khá được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Sim Rakuten sử dụng loại sóng chính là LTE. Với dung lượng không giới hạn, song loại sim Rakuten chỉ sử dụng tốc độ đường truyền 2G.

Sim giá rẻ của DMM

Sim DMM cũng nằm trong danh sách mua sim giá rẻ tại Nhật Bản. Đây là loại sim phù hợp với những ai muốn sử dụng dung lượng thấp từ 1,2GB/1 tháng.

Sim giá rẻ của OCN

Loại sim OCN là sự lựa chọn không tồi cho những ai có nhu cầu gọi điện giá rẻ. OCN có tốc độ đường truyền 3G.

Sim OCN – Mua sim giá rẻ tại Nhật Bản

Mua sim giá rẻ tại Nhật Bản như thế nào?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có thể trực tiếp đến các cửa hàng hoặc nhà mạng hỏi mua sim giá rẻ. Tại đây, chủ cửa hàng/nhà mạng sẽ giới thiệu cho bạn một số loại sim giá rẻ tại Nhật như: OCN, DMM, RAKUTEN,… bạn chỉ cần lựa chọn, thanh toán và tiến hành làm các thủ tục đăng ký sim theo sự hướng dẫn của chủ cửa hàng/nhà mạng là được.

Để có thể mua sim giá rẻ tại Nhật Bản, bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, thẻ ngoại kiều, thẻ ATM ngân hàng ở Nhật hoặc thẻ tín dụng. Trong trường hợp bạn không có thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký trả bằng tiền mặt hoặc hóa đóa đơn đều được.

Mua sim giá rẻ tại Nhật Bản

Tuy nhiên, đối với những bạn dưới 20 tuổi sẽ không được phép đăng ký các loại giấy tờ mua sim giá rẻ tại Nhật Bản. Chính vì thế, bạn hãy đi cùng người thân của mình trên 20 tuổi để hoàn thành mọi thủ tục mua sim giá rẻ ở Nhật nhanh chóng và thuận tiện nhất. Song, bạn cần tránh các trường hợp bị hủy hợp đồng, nếu không bạn sẽ được các nhà mạng/ cửa hàng liệt vào danh sách đen.

Việc tìm hiểu và mua sim giá rẻ tại Nhật Bản không hề đơn giản. Vì vậy, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu thêm những lưu ý khi mua sim tại Nhật để rút được kinh nghiệm cho bản thân mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cách mua sim giá rẻ Nhật Bản.