Đánh giá các loại sim giá rẻ của Nhật Bản

Định nghĩa về sim giá rẻ tại Nhật Bản được hiểu là phân khúc theo sim giá rẻ được bồi bổ bởi các nhà mạng, Các nhà mạng này sẽ chạy nhờ trên đường truyền của Docomo hoặc AU, hoặc Softbank.

Giới thiệu về MVNO (Sim thanh lý giảm giá rẻ nhất tại nước Nhật)

Với một số người còn mù mờ, MVNO, hay tạm dịch là Mạng di động ảo, dễ thực hiện là sử dụng sóng có sẵn của các “ông khủng”. Nó chắc chắn đồng nghĩa với việc bạn áp dụng mạng LTE tốc độ cao của NTT Docomo. Nhưng nhìn chung thì mức giá của nó rẻ hơn rất phần lớn so với 3 ông nhiều kể trên, nên nếu muốn tiện lợi bạn hãy quan tâm biến đổi ngay tức thì. Vấn đề còn lại là có rất phần đông một vài lời mời gọi khác nhau nên thật là khó chọn. Biglobe, Mobilekun, UQ max, mineo…Việc đăng ký sim thanh lý giảm giá rẻ nhất tại Nhật cũng rất là dễ làm. Chỉ mất 3-5 phút là chúng mình đã có khả năng đăng ký thành công rồi

Về chất lượng sim giá rẻ của biglobe, hay sim thanh lý giảm giá rẻ nhất mobilekun thì các chúng ta yên tâm là cũng giống như Docomo mà thôi

Về giá thành thì gần như là rẻ hơn 5 6 lần so với sim thông thường rồi

SIM cơ bản

Mặc dù có rất nhiều kích cỡ SIM khác nhau (hãy gần như rằng chúng ta biết rõ SIM dùng tặng điện thoại của mình là nano, micro, hay SIM bình thường trước khi đặt hàng), việc tin dùng SIM có giải pháp chia ra làm 2 mảng: chỉ truyền dữ liệu (data), hoặc truyền cả dữ liệu và âm thanh (data+voice). Nếu chúng mình chọn [chỉ truyền dữ liệu], điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhắn tin SMS – mọi nhà cung cấp đều có chọn lựa này để bạn chọn. Tuy nhiên nếu chúng mình không chọn phần truyền âm thanh, chúng ta sẽ không thể gọi hay nhận một vài cuộc gọi thông thường.

Nếu chúng mình lười lướt qua hết các trang chủ cũng như các tờ rơi cách dẫn, ở đây đã có 1 bản so sánh tương đối dành cho các loại SIM dữ liệu và dữ liệu+âm thanh. Giá thành được đưa ra ở đây đã được cộng thêm tiền thuế để tiện hơn tặng tính toán của các chúng ta.

SIM data

Hiển nhiên rằng các nhà bổ sung này có một vài giá thành hơi tương đồng. Tất cả đều có phí khởi điểm (starting fee, mỗi nhà mạng lại có tên gọi riêng biếu khoản phí này) là 3,260¥ (Big SIM rẻ hơn vài yên). Và một vài nhà mạng này cũng không tưởng thời hạn hợp đồng cũng như phí phá hợp đồng. Lưu ý rằng với một vài áp dụng đi kèm của SMS, chúng mình sẽ phải trả thêm khoản tiền hàng tháng Con gáia (từ 162¥ trở lên) cộng thêm 3¥ đối với mỗi tin nhắn nội địa chúng ta gửi đi.

SIM Data và nghe gọi

Loại SIM này khác với SIM chỉ truyền Dữ liệu, đó là nó có qui định về tuổi hạn sử dụng tối thiểu và phí hủy hợp đồng. Giống với SIM Dữ liệu, loại SIM này cũng có phí khởi điểm là 3,240¥. Công thức tính phí cuộc gọi cũng như SMS là như nhau, 42¥/phút đối với cuộc gọi thoại và 3¥/ 1 tin nhắn nội địa. Nhận tin nhắn (cả nội địa và quốc tế) là không tính tiền.

Phương pháp trả tiền cước khi vào tên chính xác sim thanh lý giảm giá rẻ nhất ở đất nước mặt trời mọc bản
Loại 1: Chỉ cần thẻ Ngân hàng (không cần số tín dụng) Sim thanh lý giảm giá rẻ nhất của Biglobe, mobilekun chỉ tin dùng cho gói Sim data

Loại 2: Cần phải có số tín dụng mới đăng ký được: Sim giá rẻ của Mineo, UQ mobile, Sim giá rẻ của biglobe, mobilekun

Tổng Kết

Như chúng mình thấy, có rất nhiều chương trình với rất phần lớn gói cước tặng những loại sim gia re nhất tại nước Nhật Bản, Cách thức đăng ký sim thanh lý giảm giá rẻ nhất của biglobe, đăng ký sim thanh lý giảm giá rẻ nhất mobilekun, đăng ký sim giá rẻ của mineo rất không phức tạp.

Một vài điểm nên chú ý là về giới hạn dung lượng tin dùng mỗi ngày, cách thức trả tiền (hầu hết đều nhận lời trả qua số tín dụng (credit), một vài nhà bồi bổ chấp nhận cả thẻ ghi nợ (debit) lập trong nước Nhật) và giới hạn tuổi (một vài nơi chỉ đồng ý cho kí hợp đồng với người 18 thời trở lên).